BAO BÌ CARTON

BAO BÌ GIẤY

Chia sẻ lên:
Công ty Cổ Phần Anh Minh gửi  tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.

Nhà máy sản xuất Giấy và bao bì Carton cao cấp thuộc Công Ty cổ phần Anh Minh được xây dựng trên khuôn viên rộng 10.000m2 tại cụm CN Thị trấn Chúc Sơn cách Trung Tâm Thành Phố Hà Nội chưa đầy 25 km, mang tới sự thuận tiện về giao thông cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Là một nhà máy hiện đại, cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và  đội ngũ công nhân được đào tạo chính quy kết hợp với dây chuyền sóng tiên tiến, máy in, tạo cho sản phẩm của Anh Minh không chỉ có chất lượng tốt mà còn có giá thành hợp lý, luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

Các sản phẩm chủ yếu hiện nay đang cung cấp: Thùng carton các loại 3, 5 lớp với các chuẩn sóng A- C - B -E theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Với tiêu chí  "Luôn tôn vinh thương hiệu của bạn" , “Luôn lấy chất lượng làm hang đầu”,  Anh Minh chính là địa chỉ tin cậy để cùng Quý khách hàng hợp tác, xây dựng và phát triển bền vững, thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn!